Tinh bột nghệ là gì và TINH NGHỆ THU HỒNG tốt nhất

31/12/2016 | 2257

Tinh bột nghệ là gì? và chỗ bán tinh bột nghệ TỐT NHẤT ở đâu? Tinh bột nghệ Thu Hồng là nơi BÁN tinh bột nghệ UY TÍN chất lượng TỐT nhất tại VN hiện nay

Tinh bột nghệ là sản phẩm được chiết xuất từ củ nghệ vàng tươi và đã loại bỏ hết phần tinh dầu nghệ, chất xơ cũng như tạp chất có bên trong củ nghệ ra bên ngoài và chỉ lấy phần tinh chất TỐT nhất có bên trong củ nghệ. Tinh bột nghệ Tốt nhất khi uống sẽ không bị đắng, không bị nóng cũng như không bị vàng da hay bị nồng, bị khó uống mà dễ uống cự kỳ luôn.

Tinh bột nghệ là sản phẩm cao cấp chiết xuất từ củ nghệ

Tinh bột nghệ là SP cao cấp chiết xuất từ củ nghệ

Khi uống tinh bột nghệ bạn sẽ thấy tác dụng ngay (nếu mua đúng hàng chuẩn chất lượng tốt). Vì tác dụng của tinh bột nghệ tốt gấp 20 lần so với dùng nghệ tươi hay bột nghệ.

Để sản xuất ra 1kg tinh bột nghệ mất khoảng 40kg nghệ tươi sản xuất trên quy trình khép kín chọn lọc kỹ lưỡng nên sẽ cho ra sản phẩm sạch 100%. Còn khi mua phải tinh bột nghệ sản xuất thủ công hàng sẽ không đảm bảo chất lượng, và không có sạch, sẽ bị pha trộn, giá thành cũng phụ thuộc vào hàng pha trộn. Thiết nghĩ 1kg tinh bột nghệ được làm ra từ 40kg nghệ tươi thì giá vốn cũng mất khoảng 800k/kg (chưa tính công nhân viên, tiền vận chuyển, bao bì, máy móc….) mà nhiều nơi bán với giá 600k - 700k – 800k/kg thì chắc chắn hàng sẽ không được nguyên chất nữa rồi.

Quy trình sản xuất tinh bột nghệ tốt sẽ ra SP chất lượng tốt

Quy trình sản xuất tinh bột nghệ tốt sẽ ra SP chất lượng tốt

Tinh nghệ Thu Hồng thì khác hoàn toàn, sản phẩm cam kết sạch 100% không pha trộn bất kỳ thứ gì. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận Top 100 thương hiệu Tốt nhất tại VN và được Văn Phòng Quốc Hội phối hợp với Trung Tâm chống hàng giả Quốc Gia trao tặng huy chương vàng sản phẩm sạch 100%. Quan trọng hơn cả là Tinh nghệ Thu Hồng với phương châm làm giàu cho quê hương và mang thương hiệu Tinh Nghệ tại vùng đất Nghệ An ra thế giới.

tinh bột nghệ vàng ông toại, tinh bột nghệ xanh, tinh bột nghệ xuân nguyên, tinh bột nghệ xuất khẩu, tinh bột nghệ xịn, tinh bột nghệ yanmart, tinh bột nghệ yumi, tinh bột nghệ yến mạch, tinh bột nghệ ông thọ lợi, tinh bột nghệ ông toại, tinh bột nghệ ông tỵ, tinh bột nghệ út em, tinh bột nghệ đà nẵng, tinh bột nghệ đàm huy, tinh bột nghệ đất việt, tinh bột nghệ đậu xanh

Đặt mua tinh bột nghệ

Mua 1 tặng 2 ngay hôm nay Tinh Nghệ Thu Hồng

Mua 1KG được tặng thêm 1 gói 200G + 1 hũ mật ong 220ML

CAM KẾT TINH BỘT NGHỆ THU HỒNG NGUYÊN CHẤT 100%

KHÔNG HOÁ CHẤT
KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
KHÔNG CHẤT PHỤ GIA
KHÔNG PHẨM MÀU ĐỘC HẠI
KHÔNG PHA TẠP CHẤT
HOÀN TOÀN 100% TỪ THIÊN NHIÊN

PHƯƠNG CHÂM BÁN HÀNG THẬT LÀ NHẤT

TINH BỘT NGHỆ THU HỒNG
Chất lượng số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ: 11A Lê Duy Nhuận, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM

(Giao hàng miễn phí ship toàn quốc)

Hotline: 0983 617 830 (Zalo, Viber, Fb)

5-dieu-tam-dac-cua-khach-hang-khi-su-dung-tinh-nghe-thu-hong

13 Lý do nên chọn mua TINH NGHỆ THU HỒNG

GIẤY KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM - AN TOÀN - ĐẠT CHUẨN

NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN GP

KHÁCH HÀNG CẢM NHẬN VỀ SẢN PHẨM

 

 

TINH BỘT NGHỆ THU HỒNG LỌT TOP 100 THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT

& ĐƯỢC LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH HTV9


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0983617830
Gọi ngay : 0983617830