Tinh nghệ Curcumin giúp đẩy lùi tác hại xạ trị ung thư

Ung thư là một loại bệnh gây nguy hiểm tới tính mạng con người. Ngày nay thức ăn chứa nhiều hóa chất, môi trường thì ô nhiễm, tỷ lệ mắc căn bệnh quái ác này càng cao.

Ngày đăng: 04-07-2015

1,985 lượt xem

Một trong những quá trình điều trị bệnh ung thư là bệnh nhân phải xạ trị điều trị dứt điểm căn bệnh ung thư. Xạ trị ung thư có thể gây ra các tác dụng phụ như mẩn đỏ, các vết bong tróc hoặc phồng rộp da.

Xạ trị giúp điều trị bệnh ung thư

Xạ trị giúp điều trị bệnh ung thư

Khi điều trị ung thư bằng xạ trị, bệnh nhân không thể tránh khỏi một số tác dụng phụ như mẩn đỏ, các vết bong tróc hoặc phồng rộp trên da… Theo thống kê, có khoảng 95% bệnh nhân ung thư vú phải kết hợp điều trị viêm da. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cho rằng hợp chất Curcumin trong củ nghệ vàng có thể thay đổi được tình trạng này.

Curcumin là một hợp chất chống oxy hóa, được chứng minh là có rất nhiều công dụng như bảo vệ dạ dày, phòng ngừa ung thư tuyến tụy, ung thư vú, ung thư cổ tử cung… TS. Julie Ryan – chuyên gia về da liễu và xạ trị ung thư Trung tâm Y khoa Rochester và cộng sự đã phát hiện ra một tác dụng bất ngờ khác của hợp chất này: 88% số bệnh nhân ung thư vú  tham gia nghiên cứu đã giảm hẳn các vết bong tróc và phồng rộp trên da sau khi bổ sung trên 6gr tinh nghệ Curcumin hàng ngày.

Curcumin giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả

Curcumin giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả

Lâu nay, các bác sỹ điều trị ung thư thường khuyến cáo bệnh nhân không nên dùng các chất chống oxy hóa, bởi chúng bảo vệ tất cả các tế bào, kể cả tế bào ung thư, nên sẽ làm giảm hiệu quả của xạ trị. Tuy nhiên, theo TS. Julie Ryan, đặc tính chống oxy hóa và chống viêm của Curcumin dường như chỉ có lợi cho các tế bào khỏe mạnh mà không giúp cho tế bào ung thư.

Hợp chất curcumin có trong củ nghệ vàng có thể đẩy lùi viêm da do xạ trị ung thư

“Chúng tôi chắc chắn rằng curcumin không bảo vệ các khối u khỏi bức xạ”, TS. Julie Ryan nhấn mạnh, “tuy nhiên, curcumin không làm giảm một số triệu chứng về da khác, như mẩn đỏ”

Đặt mua tinh bột nghệ

Curcumin là thực phẩm tốt nhất điều trị ung thư

Curcumin có thể được bổ sung từ nghệ hoặc các dạng tinh bột, thực phẩm chức năng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên uống Tinh nghệ Curcumin vì trong tinh nghệ Curcumin có tinh chất Piperine giúp tăng khả năng hấp thụ Curcumin lên gấp 20 lần những loại tinh nghệ thường. Do vậy những bệnh nhân đang trong quá trình xạ trị nên bổ sung tinh chất Curcumin giúp cơ thể đẩy lùi căn bệnh quái ác ung thư nhé. 

cách uống tinh bột nghệ chữa ung thư, tinh bột nghệ chữa bệnh ung thư, tinh bột nghệ chữa ung thư, tinh bột nghệ trị ung thư, tinh bột nghệ vàng chữa ung thư, tinh chất nghệ chữa ung thư, tinh nghệ chữa ung thư, tinh nghệ trị ung thư, ăn nghệ chữa ung thư

Chúc các bạn sớm khỏi căn bệnh ung thư!

Tinh bột nghệ Thu Hồng

Giấy chứng nhận sản phẩm chất lượng tốt nhất

>>> CLICK ĐỂ MUA TINH BỘT NGHỆ NGUYÊN CHẤT 100% <<<

Nguồn: tinhnghethuhong.com

Tinh nghệ Thu Hồng khuyến mãi mua 1 tặng 2

Tinh nghệ Thu Hồng khuyến mãi mua 1 tặng 2

TINH NGHỆ VÀNG GIÁ: 1.000.000Đ/1KG

TINH NGHỆ ĐEN GIÁ: 1.000.000Đ/1KG

TINH NGHỆ CURCUMIN GIÁ: 1.500.000Đ/1KG

MẬT ONG RUỒI GIÁ 1.200.000Đ/1LÍT

(Tinh bột nghệ đóng gói túi 200g, 300g, 500g)

(Mật ong ruồi chai 350ml, 500ml)

TINH BỘT NGHỆ THU HỒNG

Chất lượng số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ: 11A Lê Duy Nhuận, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM

(Giao hàng tận nhà toàn quốc - thu tiền trực tiếp)

Hotline: 0983 617 830

TINH NGHỆ THU HỒNG LỌT TOP 100 THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT

& ĐƯỢC LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH HTV9

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha