Tinh nghệ Curucmin trị được những loại ung thư nào?

07/09/2015 | 2208
Thiên nhiên ban tặng cho con người chúng ta 1 loại thực phẩm vô cùng quý giá đó là củ nghệ, nghệ có tác dụng diệu kì tốt cho sức khỏe con người. Ngoài ra Tinh bột nghệ còn trị được rất nhiều loại bệnh ung thư.

Trong tinh nghệ có chứa hàm lượng Curumin cao, giúp kháng viêm, liền sẹo thần kì. Tinh bột nghệ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh và giúp cơ thể kháng lại mầm bệnh ung thư đang ngày càng phát triển... Vì vậy đối với những người đang mắc phải căn bệnh ung thư quái ác này ngoài việc điều trị bệnh theo hướng dẫn của bác sĩ nên kết hợp song song với việc uống tinh bột nghệ hàng ngày để kết quả điều trị được hiệu quả hơn.

Tinh bột nghệ giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả

Tinh bột nghệ giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả

Và nếu bạn là người khỏe mạnh bình thường thì từ giờ nên uống Tinh bột nghệ (Tinh nghệ Curcumin) đều đặn - thường xuyên như một thói quen hàng ngày giúp cơ thể kháng lại nguy cơ mắc phải căn bệnh ung thư.

Hiện nay tinh nghệ Curcumin đã được nhiều người biết đến với công dụng chữa trị các loại bệnh ung thư diệu kỳ.
Curcumin khi kết hợp với Piperine sẽ giúp tăng khả năng hấp thụ Curucmin lên gấp 20 lần tinh bột nghệ thường.

Cùng tìm hiểu về Tinh nghệ Curcumin trị được những loại bệnh ung thư nào?

1/ Ung thư dạ dày

Trong bệnh ung thư dạ dày, nhiễm khuẩn Helicobacter pylori của các tế bào biểu mô dạ dày là một trong những cơ chế chính phát sinh ung thư dạ dày. Một trong những cơ chế được đưa ra về việc phát sinh ung thư dạ dày do Helicobacter pylori là sự bộc lộ bất thường của enzym cytidin dexaminase gây hoạt hoá AID và quá trình hoạt hoá NF-kB. Vì vậy tinh nghệ Curcumin giúp ức chế NF-KB có thể được coi là một tác nhân dự phòng hoá chất mạnh chống lại việc sinh ung thư do Helicobacter pylori. Tác dụng dự phòng ung thư dạ dày của Curcumin đã được thực hiện trên nghiên cứu lâm sàng ở pha I. Do vậy tinh nghệ Curcumin giúp trị ung thư dạ dày hiệu quả.

Tinh nghệ Curcumin chữa bệnh ung thư dạ dày

Tinh nghệ Curcumin chữa bệnh ung thư dạ dày

2/ Bệnh viêm ruột

Nghiên cứu được thực hiện trên các bệnh nhân bởi Holt và cộng sự cho thấy Curcumin ức chế viêm loét đại tràng và hội chứng kích thích ruột. Kết quả nghiên cứu trên các bệnh nhân tình nguyện cho thấy giảm tái phát, giảm triệu chứng khó chịu, cải thiện triệu chứng đau. Nghiên cứu được tiến hành trên 207 bệnh nhân tình nguyện uống 2 ly tinh bột nghệ/ngày, trong 8 tuần cho thấy cải thiện triệu chứng rõ rệt, và được coi như khỏi bệnh trên 90%.

Chữa ung thư viêm ruột bằng tinh nghệ Curcumin

Chữa ung thư viêm ruột bằng tinh nghệ Curcumin

3/ Ung thư khoang miệng và tuyến dưới hàm

Nghiên cứu trên các bệnh nhân bạch sản khoang miệng là những tổn thương tiền ung thư cho thấy việc sử dụng Curcumin kết hợp với các vitamin E và C có thể có hoạt tính chống ung thư bằng cách tăng hoạt tính chống oxy hoá tại chỗ. Do đó phòng tinh nghệ Curcumin giúp phòng ngừa quá trình lipidperoxydase và sự hư hại DNA. Các nghiên cứu cho thấy Curcumin có thể ức chế như một tác nhân dự phòng ung thư khoang miệng qua khả năng ức chế hoạt hoá chất gây ung thư bằng việc tạo thuận lợi cho việc bộc lộ và tăng cường chức năng Cytocrome P450 hoặc CYP1B1.

Đặt mua tinh bột nghệ

4/ Ung thư máu

Riêng đối với ung thư máu tinh nghệ Curcumin mới chỉ làm tăng hồng cầu và chống suy kiệt sức lực. Khi bổ sung tinh nghệ Curcumin vào cơ thể mỗi ngày giúp lượng máu tăng lên, lọc những máu xấu bên trong cơ thể đi.

5/ Gián tiếp điều trị bệnh cao huyết áp

Bệnh cao huyết áp do rất nhiều nguyên nhân. Tinh nghệ Curcumin giúp tăng khả năng tuần hoàn ngoại biên đồng nghĩa với việc tăng thể tích hệ thống tuần hoàn trong cơ thể. Từ thể tích tăng thì áp lực sẽ giảm => khả năng chữa cao huyết áp của tinh bột nghệ được bắt nguồn từ nguyên nhân.

Tinh nghệ curcumin giúp điều trị bệnh cao huyết áp

Tinh nghệ curcumin giúp điều trị bệnh cao huyết áp

6/ Ung thư tuyến tụy tiến triển

Kết quả nghiên cứu lâm sàng trên các bệnh nhân ung thư tuyến tụy tiến triển cho thấy việc sử dụng tinh nghệ Curcumin không gây tác dụng không mong muốn nào, kết quả đáng mừng 10 bệnh nhân có kích thước khối u giảm 73%, các bệnh nhân khác cho đáp ứng tốt có thể đánh giá được.

7/ Ung thư đại tràng (Da Polyp U gia đình)

2/3 polyp đại tràng là polyp tuyến. Theo một định luật chung, polyp tuyến càng lớn thì khả năng ung thư hóa càng cao. Do đó các polyp lớn cần phải được sinh thiết hoặc cắt bỏ hoàn toàn và gửi đi xét nghiệm giải phẫu bệnh học. Ung thư đại trực tràng là nguyên nhân gây tử vong nhiều thứ 2, chiếm 14% các trường hợp tử vong do ung thư. Ung thư đại trực tràng có thể phòng ngừa được nếu phát hiện sớm các polyp tuyến tiền ung thư.

Điều trị ung thư đại trằng bằng tinh nghệ curumin

Điều trị ung thư đại trằng bằng tinh nghệ curumin

Nghiên cứu được thực hiện bởi Cruz - Correa và cộng sự trên các bệnh nhân đa polyp u tuyến gia đình cho thấy Curcumin có tiềm năng lớn trong việc ức chế bệnh đa polyp u tuyến gia đình. Các bệnh nhân tình nguyện ở giai đoạn phẫu thuật và cho uống tinh nghệ Curcumin trong 6 tháng. Số lượng và kích thước polyp được đánh giá sau điều trị cho thấy số lượng khối u giảm 60,4% và kích thước khối u giảm 50,9% so với đối chứng, hiệu quả rộng và không gây tác dụng phụ nào trong 6 tháng điều trị.

8/ Ung thư thực quản

Ung thư thực quản có 2 loại là ung thư biểu mô tuyến và ung thư biểu mô vảy. Nghiên cứu cho thấy trên các bệnh nhân ung thư biểu mô tuyến, sau khi uống tinh nghệ Curcumin giúp ức chế hoạt động của NF-kB và thúc đẩy các tế bào ung thư đi vào chu trình chết tự nhiên. Trong một nghiên cứu khác cho thấy Tinh chất Curcumin giúp thúc đẩy các tế bào ung thư đi vào chu trình chết tự nhiên ở cả 2 loại là ung thư biểu mô tuyến và ung thư biểu mô vảy. Trong ung thư biểu mô vảy Curcumin làm giảm hoạt động của Prostaglandin E2, phân tử liên quan với sự phát triển ung thư trong ung thư biểu mô vảy.

tinh nghệ curucmin trị được những loại ung thư nào, tinh nghe curucmin tri duoc nhung loai ung thu nao

Chúc các bạn có sức khỏe tốt!

Tinh bột nghệ Thu Hồng

Giấy chứng nhận sản phẩm chất lượng tốt nhất

>>> CLICK ĐỂ MUA TINH BỘT NGHỆ NGUYÊN CHẤT 100% <<<

Nguồn: tinhnghethuhong.com

 

Chữa loét dạ dày bằng tinh bột nghệ Thu Hồng

Chữa loét dạ dày bằng tinh bột nghệ Thu Hồng

Chữa loét dạ dày bằng tinh bột nghệ Thu Hồng

Chữa loét dạ dày bằng tinh bột nghệ Thu Hồng

Chữa loét dạ dày bằng tinh bột nghệ Thu Hồng

Chữa loét dạ dày bằng tinh bột nghệ Thu Hồng

Chữa loét dạ dày bằng tinh bột nghệ Thu Hồng

Chữa loét dạ dày bằng tinh bột nghệ Thu Hồng

Chữa loét dạ dày bằng tinh bột nghệ Thu Hồng

Chữa loét dạ dày bằng tinh bột nghệ Thu Hồng

Chữa loét dạ dày bằng tinh bột nghệ Thu Hồng

Khách phản hồi về Tinh bột nghệ Thu Hồng

Khách phản hồi về Tinh bột nghệ Thu Hồng

Mua 1 tặng 2 ngay hôm nay Tinh Nghệ Thu Hồng

Mua 1KG được tặng thêm 1 gói 200G + 1 hũ mật ong 220ML

CAM KẾT TINH BỘT NGHỆ THU HỒNG NGUYÊN CHẤT 100%

KHÔNG HOÁ CHẤT
KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
KHÔNG CHẤT PHỤ GIA
KHÔNG PHẨM MÀU ĐỘC HẠI
KHÔNG PHA TẠP CHẤT
HOÀN TOÀN 100% TỪ THIÊN NHIÊN

PHƯƠNG CHÂM BÁN HÀNG THẬT LÀ NHẤT

TINH BỘT NGHỆ THU HỒNG
Chất lượng số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ: 11A Lê Duy Nhuận, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM

(Giao hàng miễn phí ship toàn quốc)

Hotline: 0983 617 830 (Zalo, Viber, Fb)

TINH NGHỆ THU HỒNG LỌT TOP 100 THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT

& ĐƯỢC LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH HTV9


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0983617830