Tinh chất nghệ Curcumin trong củ nghệ giúp ngăn chặn tế bào ung thư đại tràng

26/06/2015 | 2082
Trong củ nghệ vàng thành phần chính và là thành phần tốt nhất có khả năng điều trị ung thư chính là tinh chất Curcumin. Tinh chất nghệ Curcumin giúp ngăn chặn tế bào ung thư đại tràng

Nghiên cứu mới của các nhà khoa học Mỹ tại ĐH Arizona cho thấy, hoạt tính Curcumin có trong củ nghệ vàng có thể ngăn chặn tế bào ung thư đại tràng di căntheo một cơ chế mới.

Tinh chất Curcumin trong củ nghệ giúp ngăn chặn tế bào ung thư

Tinh chất Curcumin trong củ nghệ giúp ngăn chặn tế bào ung thư

Chất cucurmin từng được nghiên cứu và được xác nhận có khả năng ngăn ngừa một vài dạng ung thư. Lần này, các nhà khoa học phát hiện hoạt tính này trong củ nghệ có thể ngăn chặn sự phát triển của protein cortactin trong ung thư đại tràng. Vốn là protein chủ yếu trong sự vận động của tế bào nhưng cortactin lại hoạt động thái quá trong bệnh ung thư, tạo điều kiện cho tế bào ung thư di căn đến các phần khác của cơ thể. Nhóm nghiên cứu nhận thấy, cortactin hoạt động quá đáng song song với quá trình phosphoryl hóa liên quan tới ung thư đại tràng do cortactin mang thành phần gọi là Phospho Tyrosine 421.

Tinh nghệ Curcumin giúp chữa ung thư đại tràng

Tinh nghệ Curcumin giúp chữa ung thư đại tràng

Những thí nghiệm trị liệu cho thấy, curcumin trong củ nghệ có thể ngắt hoạt động của cortactin bằng cách tương tác với một enzym được gọi là PTPN1. Enzym này giữ vai trò như một phosphataza, loại bỏ nhóm phospho khỏi cortactin trong quá trình được gọi là giải phosphoryl hóa. Nhóm nghiên cứu nhận thấy, quá trình này liên quan tới sự giảm thiểu khả năng di căn của ung thư đại tràng. 

bệnh ung thư đại tràng kiêng ăn gì, bị ung thư đại tràng kiêng ăn gì, bị ung thư đại tràng nên ăn gì, thức ăn chữa ung thư đại tràng, thức ăn gây ung thư đại tràng, ung thư trực tràng an gi, ung thư trực tràng nên ăn gì, ung thư trực tràng và cách điều trị, ung thư trực tràng ăn gì, ung thư đại tràng, ung thư đại tràng an gi, ung thư đại tràng di căn, ung thư đại tràng nên ăn gì, ung thư đại tràng và cách chữa trị, ung thư đại tràng và cách điều trị, ung thư đại tràng ăn gì, ung thư đại tràng được ăn gì, ung thư đại trực tràng nên ăn gì, ăn gì ngừa ung thư đại tràng, ăn uống ngừa ung thư đại tràng 

Chúc các bạn sớm khỏi bệnh ung thư đại tràng!

Tinh bột nghệ Thu Hồng

Giấy chứng nhận sản phẩm chất lượng tốt nhất

>>> CLICK ĐỂ MUA TINH BỘT NGHỆ NGUYÊN CHẤT 100% <<<

Nguồn: tinhnghethuhong.com

Mua 1 tặng 2 ngay hôm nay Tinh Nghệ Thu Hồng

Mua 1KG được tặng thêm 1 gói 200G + 1 hũ mật ong 220ML

CAM KẾT TINH BỘT NGHỆ THU HỒNG NGUYÊN CHẤT 100%

KHÔNG HOÁ CHẤT
KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
KHÔNG CHẤT PHỤ GIA
KHÔNG PHẨM MÀU ĐỘC HẠI
KHÔNG PHA TẠP CHẤT
HOÀN TOÀN 100% TỪ THIÊN NHIÊN

PHƯƠNG CHÂM BÁN HÀNG THẬT LÀ NHẤT

TINH BỘT NGHỆ THU HỒNG
Chất lượng số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ: 11A Lê Duy Nhuận, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM

(Giao hàng miễn phí ship toàn quốc)

Hotline: 0983 617 830 (Zalo, Viber, Fb)

TINH NGHỆ THU HỒNG LỌT TOP 100 THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT

& ĐƯỢC LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH HTV9


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0983617830