Tinh bột nghệ đen - TINH NGHỆ THU HỒNG tốt nhất

24/03/2017 | 1430

Tinh bột nghệ đen là tinh bột nghệ nguyên chất được sản xuất trên củ nghệ đen đã loại bỏ hết tinh dầu, chất xơ và tạp chất không tốt có bên trong củ nghệ ra ngoài và chỉ lấy phần tinh bột tốt nhất bên trong củ nghệ đen.

  Trên thực tế cho thấy củ nghệ đen có màu tím tía tía khi loại bỏ hết tinh dầu, chất xơ đi sẽ ra màu trắng đục. Do vậy tinh nghệ đen có màu trắng đục và nhiều người hay hỏi tại sao là tinh nghệ đen tưởng phải có màu đen chứ hóa ra lại là màu trắng à.

Tinh bột nghệ đen - Tinh nghệ Thu Hồng

Tinh bột nghệ đen - Tinh nghệ Thu Hồng

Khi uống tinh bột nghệ đen cũng có vị khác so với tinh bột nghệ vàng vì cái vị của tinh bột nghệ đen nó hơi ngái ngái, không có dễ uống và thơm nhẹ đặc trưng giống như tinh bột nghệ vàng.

Sử dụng tinh bột nghệ đen cũng tùy vào từng trường hợp và có cách uống riêng. Tinh bột nghệ đen không giống như tinh bột nghệ vàng và không phải cơ địa nào cũng hợp để uống. Do vậy trước khi uống bạn nên hỏi chuyên gia trong ngành trước.

Đặt mua tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ vàng rất lành tính và an toàn phù hợp mọi người, tinh bột nghệ đen thì ngược lại hoàn toàn như người thể trạng đang yếu, mới ốm khỏi hay phụ nữ mang thai…. tuyệt đối không nên dùng tinh bột nghệ đen.

Nên dùng tinh bột nghệ đen khi bị: đầy bụng, đầy hơi, ợ chua, ợ hơi, ăn không tiêu, kém ăn hay phụ nữ bị tắc kinh, kinh nguyệt không đều nên dùng nghệ đen. Còn những bệnh nhân không bị các triệu chứng trên thì không nên sử dụng tinh bột nghệ đen.

tinh bột nghệ đen, tinh bot nghe den, tinh bột nghệ đen mua ở đâu, tinh bot nghe den mua o dau, giá nghệ đen, gia nghe den, bột nghệ đen mua ở đâu, bot nghe den mua o dau

Mua 1 tặng 2 ngay hôm nay Tinh Nghệ Thu Hồng

Mua 1KG được tặng thêm 1 gói 200G + 1 hũ mật ong 220ML

CAM KẾT TINH BỘT NGHỆ THU HỒNG NGUYÊN CHẤT 100%

KHÔNG HOÁ CHẤT
KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
KHÔNG CHẤT PHỤ GIA
KHÔNG PHẨM MÀU ĐỘC HẠI
KHÔNG PHA TẠP CHẤT
HOÀN TOÀN 100% TỪ THIÊN NHIÊN

PHƯƠNG CHÂM BÁN HÀNG THẬT LÀ NHẤT

TINH BỘT NGHỆ THU HỒNG
Chất lượng số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ: 11A Lê Duy Nhuận, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM

(Giao hàng miễn phí ship toàn quốc)

Hotline: 0983 617 830 (Zalo, Viber, Fb)

TINH NGHỆ THU HỒNG LỌT TOP 100 THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT

& ĐƯỢC LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH HTV9


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0983617830