Mặt nạ nghệ trị mụn DA TRẮNG DÁNG XINH

25/06/2015 | 2367
Mặt nạ nghệ trị mụn phù hợp với mọi loại da, nghệ là sản phẩm từ thiên nhiên nên rất an toàn, không hề có tác dụng phụ hay kích ứng làn da nhé.

Ngày xa xưa khi mà chưa có sự tồn tại của các loại kem dưỡng da hay mỹ phẩm người ta đã biết cách sử dụng nghệ để làm đẹp rất hiệu quả. Nghệ được sử dụng trị mụn, vết thâm, nám da rất tốt.

Tại sao nghệ lại có thể trị mụn?

Trong củ nghệ có chất Curcumin, chất này có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ, chống viêm và chống vi khuẩn… giúp khôi phục lại sự cân bằng tự nhiên của làn da, tái tạo làn da mới. Từ đó mà nghệ giúp đẩy lùi các loại mụn đặc biệt là mụn trứng cá đáng ghét và nó cũng giúp làn da trắng dần lên và hồng hào, tươi trẻ.

Trong củ nghệ có chất Curcumin giúp trị mụn hiệu quả

Trong củ nghệ có chất Curcumin giúp trị mụn hiệu quả

Nên dùng bột nghệ hay tinh bột nghệ để đắp mặt nạ?

Bột nghệ khi các bạn đắp sẽ bị vàng da, đi ra ngoài nắng sẽ bị bắt nắng cực kỳ vì nó còn tinh dầu nghệ, chất xơ và những tạp chất chưa được tách bỏ ra, bột nghệ được làm ra từ 2kg nghệ tươi => bột nghệ có màu vàng đậm.

Đặt mua tinh bột nghệ

Còn tinh bột nghệ đã được tách bỏ hết tinh dầu nghệ, chất xơ và những tạp chất có bên trong củ nghệ nên khi đắp không bị vàng da, đi ngoài nắng không bị bắt nắng, đặc biệt khi đắp mặt nạ tinh bột nghệ da hấp thụ được hết dưỡng chất có bên trong củ nghệ. Do vậy tác dụng nhanh và tốt hơn đắp bột nghệ gấp 20 lần. Tinh bột nghệ được làm ra từ 30kg nghệ tươi => tinh bột nghệ có màu vàng nhạt.

Một số loại mặt nạ trị mụn -  trắng da từ tinh bột nghệ

Mặt nạ tinh bột nghệ + mật ong

Mặt nạ tinh bột nghệ và mật ong

Mặt nạ tinh bột nghệ và mật ong trị mụn

Nguyên liệu:

- 2 thìa cà phê tinh bột nghệ

- 2 thìa cà phê mật ong (bạn phải chọn được mật ong nguyên chất. Nếu mật ong có pha thêm đường sẽ rất có hại cho da đó nhé. Trong trường hợp không có mật ong nguyên chất, các bạn đừng áp dụng cách này nha)

Thực hiện:

Các bạn chỉ cần trộn đều nguyên liệu, sau đó bạn đắp mặt nạ này trực tiếp lên mặt, để trong vòng 15-20 phút, rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Tuần làm đều đặn 3-4 lần bạn sẽ thấy hiệu quả tốt nhất. Mặt nạ  này hiệu quả với tất cả các loại mụn như: mụn cám, mụn trứng cá, mụn bọc, mụn mủ, mụn đầu đen… Không chỉ có tác dụng trị mụn, các bạn có thể áp dụng cách này nếu mặt bạn nhiều vết thâm, sẹo do mụn để lại nữa nhé.

Đặt mua tinh bột nghệ

Cách 2: Mặt nạ tinh bột nghệ + sữa tươi không đường

Nguyên liệu:

- 2 thìa cà phê tinh bột nghệ

- 3 thìa cà phê sữa tươi không đường

Thực hiện:

Các bạn chỉ cần trộn đều nguyên liệu, sau đó bạn đắp mặt nạ này trực tiếp lên mặt, để trong vòng 15-20 phút, rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Tuần làm đều đặn 3-4 lần bạn sẽ thấy hiệu quả tốt nhất. Mặt nạ này phù hợp nhất với các bạn có mụn trứng cá, giúp đẩy lùi mụn và làm giảm khả năng sẹo do mụn trứng cá để lại. Nếu như bạn nào không có mụn, cách này sẽ giúp da trắng lên từng ngày và mụn thì không có cơ hội xuất hiện đâu nha.

Cách 3: Mặt nạ tinh bột nghệ + sữa chua không đường

Mặt nạ tinh bột nghệ và sữa chua không đường

Mặt nạ tinh bột nghệ và sữa chua không đường

Nguyên liệu:

- 2 thìa cà phê tinh bột nghệ

- 3 thìa cà phê sữa chua không đường

Thực hiện:

Các bạn chỉ cần trộn đều nguyên liệu, sau đó bạn đắp mặt nạ này trực tiếp lên mặt, để trong vòng 15-20 phút, rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Tuần làm đều đặn 3-4 lần bạn sẽ thấy hiệu quả tốt nhất. Mặt nạ này phù hợp với mọi loại da nhé vì sữa chua có tính lành, không hề gây kích ứng da. 

trị mụn bằng bột nghệ vàng, trị mụn bằng bột nghệ vàng và mật ong, trị mụn bằng bột nghệ với sữa chua, trị mụn bằng bột nghệ webtretho, trị mụn bằng bột nghệ đen, trị mụn bằng mặt nạ tinh bột nghệ, trị mụn bằng tinh bột nghệ, trị mụn bằng tinh bột nghệ cho da dầu, trị mụn bằng tinh bột nghệ và mật ong, trị mụn bằng tinh bột nghệ với mật ong, trị mụn bằng tinh bột nghệ webtretho, trị mụn bọc bằng bột nghệ, trị mụn bọc bằng tinh bột nghệ, trị mụn bọc với bột nghệ, trị mụn cho bà bầu bằng tinh bột nghệ, trị mụn dưới da bằng bột nghệ, trị mụn hiệu quả bằng bột nghệ, trị mụn lưng bằng bột nghệ, trị mụn nhanh với bột nghệ, trị mụn trắng da bằng bột nghệ, trị mụn trứng cá bằng bột nghệ, trị mụn trứng cá bằng mật ong và bột nghệ, trị mụn tận gốc bằng bột nghệ, trị mụn và trắng da bằng bột nghệ, trị mụn với bột nghệ đen, trị mụn đầu trắng bằng bột nghệ, trị mụn đầu đen bằng bột nghệ, trị mụn đầu đen bằng tinh bột nghệ, trị mụn ẩn bằng bột nghệ, trị sẹo mụn bằng bột nghệ, trị thâm mụn bằng bột nghệ, trị thâm mụn bằng bột nghệ và sữa chua, trị thâm mụn bằng bột nghệ đen, trị vết thâm sau mụn bằng bột nghệ, đắp mặt nạ trị mụn bằng bột nghệ, đắp mặt nạ trị mụn bằng tinh bột nghệ 

Chúc các bạn sớm có làn da đẹp hết mụn, vết thâm nhé!

Tinh bột nghệ Thu Hồng

Giấy chứng nhận sản phẩm chất lượng tốt nhất

>>> CLICK ĐỂ MUA TINH BỘT NGHỆ NGUYÊN CHẤT 100% <<<

Nguồn: tinhnghethuhong.com


Khách hàng nói về chúng tôi

Tinh bột nghệ Thu Hồng

Tinh bột nghệ Thu Hồng

Tinh bột nghệ Thu Hồng

Phản hồi về Tinh bột nghệ Thu Hồng

Phản hồi về Tinh bột nghệ Thu Hồng

Phản hồi về Tinh bột nghệ Thu Hồng

Khách phản hồi về Tinh bột nghệ Thu Hồng

Khách phản hồi về Tinh bột nghệ Thu Hồng

Tinh bột nghệ Thu Hồng

Tinh bột nghệ Thu Hồng

Tinh bột nghệ Thu Hồng

Tinh bột nghệ Thu Hồng

Tinh bột nghệ Thu Hồng

Tinh bột nghệ Thu Hồng

Tinh bột nghệ Thu Hồng

Tinh bột nghệ Thu Hồng

Khuyến mãi Tinh Bột Nghệ Thu Hồng

Mua 1KG được tặng thêm 1 gói 200G + 1 hũ mật ong 220ML

CAM KẾT TINH BỘT NGHỆ THU HỒNG NGUYÊN CHẤT 100%

KHÔNG HOÁ CHẤT
KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
KHÔNG CHẤT PHỤ GIA
KHÔNG PHẨM MÀU ĐỘC HẠI
KHÔNG PHA TẠP CHẤT
HOÀN TOÀN 100% TỪ THIÊN NHIÊN

PHƯƠNG CHÂM BÁN HÀNG THẬT LÀ NHẤT

TINH BỘT NGHỆ THU HỒNG
Chất lượng số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ: 11A Lê Duy Nhuận, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM

(Giao hàng miễn phí ship toàn quốc)

Hotline: 0983 617 830 (Zalo, Viber, Fb)

TINH NGHỆ THU HỒNG LỌT TOP 100 THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT

& ĐƯỢC LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH HTV9


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0983617830