Tinh nghệ Curcumin làm chậm tiến triển bệnh viêm gan B

Viêm gan B là tình trạng gan bị tổn thương do virus viêm gan siêu vi B gây ra, truyền nhiễm theo đường máu và tình dục. Bệnh ảnh hưởng trực tiếp tới gan và gây thiệt hại nặng nề cho các tế bào gan. Đây là một căn bệnh phổ biến gây tử vong cao trên toàn thế giới.

Ngày đăng: 16-10-2015

7,824 lượt xem

"Món cà ri có lợi cho gan của bạn" là tiêu đề một bài báo trên tạp chí Daily Mirror. Bài báo cho biết những con chuột được cho ăn Tinh chất Curcumin (hoạt chất trong củ nghệ vàng mang lại màu vàng cho món cà ri) có ít tổn thương gan hơn so với những con chuột có chế độ ăn uống bình thường.

Các nhà nghiên cứu đã tiến hành các thử nghiệm trên chuột để xác định cơ chế bảo vệ đường mật bị viêm do tổn thương viêm gan B của Tinh nghệ Curcumin. Kết quả cho thấy tổn thương gan, viêm gan b, xơ gan hay vàng da và sẹo đều giảm do uống tinh nghệ curcumin, curcumin trở thành mục tiêu đầy hứa hẹn cho nghiên cứu phát triển thuốc mới.

Tinh nghệ Curucmin làm chậm tiến triển bệnh viêm gan b

Curcumin trong tinh nghệ giúp điều trị Viêm Gan B hiệu quả

Tác dụng của tinh nghệ Curcumin với bệnh viêm gan B

Nghiên cứu này được thực hiện bởi tiến sĩ Anna Baghdasaryan và các cộng sự thuộc Phòng thí nghiệm thực nghiệm và phân tử gan tại Đại học Y khoa Graz ở Úc cùng với các đồng nghiệp từ Texas. Nghiên cứu được hỗ trợ bởi Hội các nhà khoa học Úc, Viện Y tế quốc gia và Chương trình Tiến sĩ của Đại học Y khoa Graz. Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Y học Gut.

Nghiên cứu được thực hiện nhằm thử nghiệm tác dụng của Curcumin với bệnh nhân viêm gan B trên mô hình động vật. Bệnh này được gây ra bởi tình trạng viêm và tạo sẹo của ống mật trong gan, dòng chảy của mật vào ruột bị cản trở, dẫn đến:

- Bệnh vàng da

- Xơ gan

- Suy gan

- Ung thư gan

- Viêm Gan B

- Viêm Gan C

=> Viêm gan B, Xơ gan mật nguyên phát là một ví dụ về tình trạng viêm tiểu quản mật mạn tính.

Viêm gan B

Curcumin - hoạt chất có sắc tố màu vàng từ tinh bột nghệ, đã được chứng minh là có tác dụng tốt trong việc điều trị viêm gan B sau chấn thương. Các nhà nghiên cứu muốn xem việc dùng chiết xuất trên chuột bị viêm tiểu quản mật có hiệu lực không.

Tiến hành nghiên cứu

Những con chuột tham gia nghiên cứu được nuôi theo chế độ đặc biệt để gây viêm gan B mạn tính. Mô hình này gây viêm tiểu quản mật tiến triển với xơ hóa đường mật do sẹo và tắc nghẽn đường mật theo thời gian. Các nhà nghiên cứu dùng men gan như một dấu hiệu của viêm gan B, đồng thời kiểm tra gan của chuột cả nhóm bệnh, nhóm chứng trước và sau khi chúng được cho ăn Curcumin.

Uống tinh nghệ curcumin giúp đẩy lùi bệnh viêm gan b

Sau đó, các nhà nghiên cứu nuôi cấy trong phòng thí nghiệm tế bào ống mật và các tế bào xơ- một loại tế bào được tìm thấy trong đường mật. Tiếp theo, các tế bào này được cho tiếp xúc với hóa chất (TNF-alpha) gây viêm. Tình trạng viêm có thể được điều trị bằng thuốc gọi là troglitazone- một chất đối kháng gamma PPAR. Sự tăng trưởng của tế bào có hoặc không có curcumin và có hoặc không có troglitazone được kiểm tra.

Kết quả nghiên cứu

Các nhà nghiên cứu kết luận rằng có ít tổn thương viêm gan B hơn, ống dẫn mật bị tắc nghẽn và xơ hóa ít hơn trong nhóm chuột viêm tiểu quản mật mạn tính sau khi chúng được cho ăn curcumin. Họ cũng tìm thấy rằng chất curcumin ngăn ngừa các tế bào trong ống dẫn mật phát triển.

Đặt mua tinh bột nghệ

Trong phòng thí nghiệm, troglitazone đã được chứng minh phần nào ngăn chặn các tác động có lợi của curcumin. Các nhà nghiên cứu cho rằng điều này có thể là một gợi ý để xác định đích tác dụng mục tiêu cho sự phát triển các loại thuốc mới. Họ cũng tìm thấy chất curcumin có thể ngăn chặn các tế bào chất xơ nhân lên. Những tế bào này được cho là đóng một vai trò quan trọng trong sự tiến triển của tình trạng viêm trong đường mật.

Kết luận

Tinh nghệ Curucmin được cho là có tác dụng tốt trong việc điều trị và chữa bệnh Viêm Gan B. Sau khi thử nghiệm trên những con chuột bị nhiễm bệnh Viêm Gan B và cho uống tinh nghệ Curucmin mỗi ngày. Sau 2 tháng tình trạng bệnh viêm gan B thuyên giảm rõ, giúp hạ men gan, giải độc gan tốt. Khoa học thế giới khuyên bạn nên uống tinh nghệ curucmin trong việc chữa trị bệnh Viêm Gan B giải phóng men gan. Curucmin tới thời điểm hiện tại được coi là phương án chữa tốt nhất cho những bệnh nhân đang mắc bệnh viêm gan b.

viêm gan b chế độ ăn uống, viêm gan b khi mang bầu, viêm gan b khi mang thai, viêm gan b khi nào cần dùng thuốc, viêm gan b không nên uống thuốc gì, viêm gan b không nên ăn gi, viêm gan b không được ăn gì, viêm gan b nên uống thuốc gì, viêm gan b điều trị bằng thuốc nam, viêm gan b điều trị có hết không, viêm gan b điều trị như thế nào, viêm gan b điều trị ở đâu

Chúc các bạn sớm khỏi bệnh viêm gan B!

Tinh bột nghệ Thu Hồng

Giấy chứng nhận sản phẩm chất lượng tốt nhất

>>> CLICK ĐỂ MUA TINH BỘT NGHỆ NGUYÊN CHẤT 100% <<<

Nguồn: tinhnghethuhong.com


Khách hàng nói về chúng tôi

Khách phản hồi về Tinh bột nghệ Thu Hồng

Khách phản hồi về Tinh bột nghệ Thu Hồng

Khách phản hồi về Tinh bột nghệ Thu Hồng

Khách phản hồi về Tinh bột nghệ Thu Hồng

Khách phản hồi về Tinh bột nghệ Thu Hồng

Khách phản hồi về Tinh bột nghệ Thu Hồng

Khách phản hồi về Tinh bột nghệ Thu Hồng

Khách phản hồi về Tinh bột nghệ Thu Hồng

Khách phản hồi về Tinh bột nghệ Thu Hồng

Khách phản hồi về Tinh bột nghệ Thu Hồng

Tinh nghệ Thu Hồng khuyến mãi mua 1 tặng 2

Tinh nghệ Thu Hồng khuyến mãi mua 1 tặng 2

TINH NGHỆ VÀNG GIÁ: 1.000.000Đ/1KG

TINH NGHỆ ĐEN GIÁ: 1.000.000Đ/1KG

TINH NGHỆ CURCUMIN GIÁ: 1.500.000Đ/1KG

MẬT ONG RUỒI GIÁ 1.200.000Đ/1LÍT

(Tinh bột nghệ đóng gói túi 200g, 300g, 500g)

(Mật ong ruồi chai 350ml, 500ml)

TINH BỘT NGHỆ THU HỒNG

Chất lượng số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ: 11A Lê Duy Nhuận, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM

(Giao hàng tận nhà toàn quốc - thu tiền trực tiếp)

Hotline: 0983 617 830

TINH NGHỆ THU HỒNG LỌT TOP 100 THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT

& ĐƯỢC LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH HTV9

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha