Viêm khớp dạng thấp

Nhiều bạn cứ nghĩ rằng chỉ những người cao tuổi mới bị viêm khớp dạng thấp. Hiện nay bệnh viêm khớp dạng thấp cũng khá phổ biến. Chữa bệnh viêm khớp dạng thấp cũng khá đơn giản nếu bạn biết cách. Tinh nghệ curcumin là giải pháp tuyệt vời nhất trong việc chữa bệnh viêm khớp dạng thấp.

Ngày đăng: 22-07-2015

1,719 lượt xem

Nhưng theo thống kê năm 2014 của hãng bảo hiểm y tế DAK ở CHLB Đức viêm khớp dạng thấp đứng đầu là thói hóa khớp gối, chiếm tỉ lệ cao nhất của bệnh thuộc hệ vận động ở đối tượng trong độ tuổi 40-50.

Viêm Khớp xuất hiện nhiều ở những người cao tuổi

Viêm Khớp xuất hiện nhiều ở những người cao tuổi

Bên cạnh áp lực của trọng lượng cơ thể như ở người béo phì, viêm khớp dạng thấp là bệnh thường gặp ở người ít vận động: ngồi bó gối nhiều giờ trước máy vi tính, đứng lâu trong hệ thống dây chuyền... Mặc dù không khó để nhận biết bệnh nhờ kỹ thuật hiện đại như MRI, nội soi, tỉ lệ điều trị hiệu quả vẫn không cao, vì lẽ:

- Phần lớn bệnh nhân khó theo đuổi liệu pháp đặc hiệu lâu ngày với thuốc giảm đau, thuốc kháng viêm do phản ứng phụ khó tránh của thuốc, nhất là bệnh nhân đã có tiền sử về căn viêm loét dạ dày tá tràng.

- Giảm đau khớp không đồng nghĩa với ngăn chặn được thoái hóa khớp. Nghịch lý hơn nữa là người dùng thuốc giảm đau càng thường xuyên càng có khuynh hướng ít vận động.

Viêm khớp dẫn tới các cơn đau nhức xương khớp

Viêm khớp dẫn tới các cơn đau nhức xương khớp

Tất nhiên, không vì thế mà đành cắn răng chịu đựng. Nếu có cách nào vừa giảm đau vừa kháng viêm nhưng đồng thời chống cứng khớp bằng phương pháp sinh học thì đó là giải pháp lý tưởng cho bệnh nhân. Thêm vào đó, ngăn chặn viêm khớp dạng thấp là đòn bẩy để bệnh nhân có thể tham gia vật lý trị liệu mà không phải la làng vì đau!

May cho người bệnh là nhờ công nghệ ly trích tiên tiến và qua nhiều mô hình nghiên cứu, thầy thuốc ở Mỹ đã phát hiện ra thành phần Curcumin có bên trong củ nghệ vàng – Curcumin hoạt chất chính trong củ nghệ, là giải pháp hợp lý trong điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp nhờ công năng “nhiều trong 1”:

Tinh nghệ Curcumin - giải pháp điều trị viêm khớp hiệu quả nhất

Tinh nghệ Curcumin - giải pháp điều trị viêm khớp hiệu quả nhất

- Có thời gian khởi động tác dụng giảm đau không kém thuốc đặc hiệu.

- Có thể kết hợp một cách an toàn trong phác đồ điều trị với thuốc đặc hiệu vì vừa hỗ trợ tác dụng vừa phòng chống phản ứng phụ trên đường tiêu hóa.

- Nhờ cơ chế tác dụng chống cứng khớp nên có giá trị như biện pháp dự phòng viêm khớp dạng thấp cho người cao tuổi, đối tượng dư cân cũng như cho người phải chịu nhiều áp lực trên khớp do tư thế bất lợi trong công việc.

Đặt mua tinh bột nghệ

Bên cạnh tác dụng chữa viêm khớp dạng thấp, Curcumin ở liều cao còn có tác dụng vừa chữa viêm loét dạ dày vừa mau làm lành vết loét. Vì thế, dùng curcumin là giải pháp hợp tình cho người đau khớp vì theo kết quả thống kê, không dưới 70% người đau khớp là người có vấn đề với dạ dày, trong số đó hơn phân nửa nhiễm khuẩn helicobacter.

Sản phẩm tinh nghệ Curcumin – Tinh nghệ Thu Hồng là giải pháp tốt nhất trong việc điều trị hiệu quả căn bệnh viêm khớp dạng thấp. Curcumin khi kết hợp chung với Piperine giúp tăng khả năng hấp thụ Curcumin lên gấp 20 lần tinh nghệ thường. Vì vậy những bệnh nhân đang bị viêm khớp dạng thấp chỉ cần kết hợp mỗi ngày uống 2 ly sữa vàng (Golden Milk) trong vòng 40 ngày giúp điều trị dứt căn bệnh viêm khớp dạng thấp.

Cách pha tinh bột nghệ chữa bệnh viêm khớp

Cách pha:

Lấy 100ml sữa nóng pha với 2 muỗng café tinh nghệ Curcumin, sau đó quậy đều lên và uống, ngày uống 2 lần sáng và tối sau bữa ăn. Bạn chỉ cần uống đều đặn trong vòng 40 ngày sẽ giúp dời xa căn bệnh viêm khớp dạng thấp.

bệnh viêm khớp dạng thấp không nên ăn gì, chế độ ăn viêm khớp dạng thấp, người bị viêm khớp dạng thấp nên ăn gì, viêm khớp dạng thấp, viêm khớp dạng thấp chữa ở đâu, viêm khớp dạng thấp giai đoạn 1, viêm khớp dạng thấp gối, viêm khớp dạng thấp không dùng thuốc, viêm khớp dạng thấp là gì, viêm khớp dạng thấp nên dùng thuốc gì, viêm khớp dạng thấp nên kiêng gì, viêm khớp dạng thấp nên uống gì, viêm khớp dạng thấp uống gì, viêm khớp dạng thấp uống thuốc gì, viêm khớp dạng thấp và cách điều trị, viêm khớp dạng thấp và thấp khớp, viêm khớp dạng thấp điều trị, viêm khớp dạng thấp ở chân, viêm khớp dạng thấp ở trẻ em, viêm đa khớp dạng thấp

Chúc các bạn sớm khỏi bệnh viêm khớp dạng thấp!

Tinh bột nghệ Thu Hồng

Giấy chứng nhận sản phẩm chất lượng tốt nhất

>>> CLICK ĐỂ MUA TINH BỘT NGHỆ NGUYÊN CHẤT 100% <<<

Nguồn: tinhnghethuhong.com


Khách hàng nói về chúng tôi

Tinh nghệ Curcumin - Tinh nghệ Thu Hồng chữa bệnh viêm khớp

Tinh nghệ Curcumin - Tinh nghệ Thu Hồng chữa bệnh viêm khớp

Tinh nghệ Curcumin - Tinh nghệ Thu Hồng chữa bệnh viêm khớp

Tinh nghệ Curcumin - Tinh nghệ Thu Hồng chữa bệnh viêm khớp

Tinh nghệ Thu Hồng khuyến mãi mua 1 tặng 2

Tinh nghệ Thu Hồng khuyến mãi mua 1 tặng 2

TINH NGHỆ VÀNG GIÁ: 1.000.000Đ/1KG

TINH NGHỆ ĐEN GIÁ: 1.000.000Đ/1KG

TINH NGHỆ CURCUMIN GIÁ: 1.500.000Đ/1KG

MẬT ONG RUỒI GIÁ 1.200.000Đ/1LÍT

(Tinh bột nghệ đóng gói túi 200g, 300g, 500g)

(Mật ong ruồi chai 350ml, 500ml)

TINH BỘT NGHỆ THU HỒNG

Chất lượng số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ: 11A Lê Duy Nhuận, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM

(Giao hàng tận nhà toàn quốc - thu tiền trực tiếp)

Hotline: 0983 617 830

TINH NGHỆ THU HỒNG LỌT TOP 100 THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT

& ĐƯỢC LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH HTV9

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha